Cách nhận biết vách ngăn vệ sinh chính hãng

Có thể thấy thị trường vách ngăn vệ sinh nhộn nhịp hơn bao giờ hết tức là nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh ngày càng cao cho nên có rất nhiều các đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh. Một vấn đề lại được đặt ra đó là khi nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh thì sẽ có nhiều vách ngăn vệ sinh không chất lượng ra đời xuất hiện trên thị trường làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Vậy thì một câu hỏi được đặt ra làm thế nào để nhận biết được vách ngăn vệ sinh chính hãng mà giá thành lại hợp lý? Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay vách ngăn vệ sinh QH xin chia sẻ với quý khách hàng cách nhận biết vách ngăn vệ sinh chính hãng.

vách ngăn vệ sinh chính hãng

Cách nhận biết vách ngăn vệ sinh chính hàng 

Vách ngăn vệ sinh compact HPL trên thị trường rất dễ bị trà trộn các sản phẩm không chính hãng, chất lượng kém, giá thành rẻ hơn so với các loại vách ngăn vệ sinh MFC. Bởi chúng có mẫu mã đa dạng và công nghệ sản xuất khá phức tạp, rất  khó để phân biệt hàng giả hay hàng thật khi có quá nhiều loại vách ngăn vệ sinh.

Trên thị trường ngày này loại vách ngăn vệ sinh compact HPL dễ bị trà trộn bởi các sản phẩm không chính hãng, chất lượng kém giá thành rẻ hơn là các loại vách ngăn vệ sinh MFC bởi chúng có mẫu mã đa dạng và công nghệ sản xuất phức tạp, khó phân biệt hàng thật giả.

Vách ngăn vệ sinh chính hàng

Cách nhận biết vách ngăn vệ sinh chính hãng

  • Vách ngăn vệ sinh chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Vách ngăn vệ sinh chính hãng thường được nhập khẩu hoàn toàn, qua kiểm định của cơ quan thẩm quyến nên đảm bảo chất lượng. Thị trường Việt Nam thường có các sản phẩm vách ngăn vệ sinh từ Trung Quốc, Malaysia, Mỹ
  • Vách ngăn chính hãng thường có giá thành cao hơn các loại hàng giả: những loại vách ngăn vệ sinh Compact HPL giả thường có giá thấp hơn rất nhiều so với các loại vách ngăn vệ sinh chính hãng và kèm theo đó là thời gian bảo hành ít hơn, tuổi thọ thấp hơn so với các loại vách ngăn khác.

Vách ngăn vệ sinh giả

– Vách ngăn vệ sinh giả thường nhẹ hơn, mỏng hơn vách ngăn vệ sinh chính hãng:

Nếu như khách hàng đang tìm cho mình một địa chỉ cung cấp vách ngăn vệ sinh chính hãng với mức giá hấp dẫn bạn có thể đến với công ty QH chúng tôi

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *