Cách sử dụng vách ngăn vệ sinh thêm bền.

Một số cách sử dụng vách ngăn vệ sinh thêm bền.

Vách ngăn vệ sinh được sử dụng ngày càng rộng rãi ở các khu vệ sinh công cộng. Vậy để vách ngăn vệ sinh được sử dụng bền hơn thì cần sử dụng như thế nào? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc cách sử dụng vách ngăn vệ sinh đúng cách.

Sử dụng nhẹ nhàng.

Đối với những nhà vệ sinh công cộng thì sẽ chia ra các buồng vệ sinh khác nhau. Đối với mỗi buồng sẽ được trang bị những bộ phận như: một cửa để đóng mở, trên của sẽ có khoá, có tay nắm hoặc khoá vặn. Trên vách ngăn của mỗi buồng đều có móc được gắn vào để treo đồ đạc.

vách ngăn vệ sinh

Khi sử dụng vệ sinh mỗi người dùng cần phải có ý thức đối với tài sản công cộng. Không mở đóng quá mạnh vì bản lề dễ bị bung ra hay cánh cửa bị cong vênh. Khi sử dụng các chốt khoá bạn nên cẩn thận tránh khoá bị hỏng dẫn đến việc không mở hay đóng được cửa..

Đồ dùng hay túi xách nặng không nên treo lên móc sẽ làm móc tuột ra. Khi sử dụng buồng vệ sinh phải có ý thức giữ gìn vệ sinh chung để tránh mất thẩm mỹ.

Cách vệ sinh vách ngăn vệ sinh.

Muốn vách ngăn vệ sinh bền, thì phải vệ sinh vách ngăn vệ sinh đúng cách. Khi vệ sinh bạn không nên sử dụng những dung dịch vệ sinh vách ngăn có tính bào mòn như thuốc tẩy rửa vì những hoá chất này sẽ làm bong lớp bao phủ, làm mất màu, làm mờ đi những hoa văn trang trí cũng như độ bền của vách ngăn bị giảm. Không nên để vách ngăn vệ sinh tiếp xúc với những loại axit mạnh.

Khi lau vách ngăn bạn nên sử dụng khăn lau mềm không được dùng bàn chải hay các vật cứng vì sẽ làm bong tróc bề mặt vách ngăn. Lau nhẹ nhàng không nên lau mạnh làm con vênh của cũng như bản lề. Sau khi vệ sinh bạn làm sạch vách ngăn bạn nên làm sạch một lần nữa bằng nước sau đó lại dùng khăn mềm lau để tránh bị đọng nước ở vách ngăn.

Cách bảo quản vách ngăn vệ sinh.

Nhà vệ sinh nếu để ẩm ướt thì các vách ngăn rất dễ bị nấm mốc. Cho nên bạn luôn phải giữ cho vách ngăn vệ sinh luôn khô ráo, sáng bóng, không có mùi hôi bằng cách vệ sinh thường xuyên.

Ngoài ra bạn nên vệ sinh định kỳ khoảng 1 tuần 1 lần xịt các loại thuộc khử mùi, khử nấm mốc. Hơn nữa để nhà vệ sinh bền khi xây dựng nên chọn nhưng vị trí thoáng đãng. Có thể lắp đặt các loại bóng đèn có ánh sáng trắng, đặt ở các góc chiếu phù hợp sao có thể toả sáng ra toàn bộ khu vách ngăn xoá bỏ không khí tối tăm ẩm thấp giúp vách ngăn có tuổi thọ lâu hơn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *