Công dụng bất ngờ của vách ngăn văn phòng

Ngày nay khi mà nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty thành lập làm cho mặt bằng làm văn phòng ngày càng tăng. Vì không phải doanh nghiệp nào cúng đủ kinh tế để sở hữu một không gian đẹp, rộng rãi thoáng mát để làm văn phòng. Cho nên giải pháp tốt nhất cho vấn đề này đó là sử dụng vách ngăn văn phòng.

Công dụng bất ngờ của vách ngăn văn phòng

Công dụng của vách ngăn văn phòng.

Vách ngăn văn phòng không chỉ giải được vấn đề về không gian của văn phòng làm việc mà vách ngăn phòng còn mang lại cho văn phòng dự hiện đại và tính thẩm mỹ. Không những vậy vách ngăn văn phòng còn giải quyết một số vấn đề như bệnh cúm, stress…Những vấn đề đó được giải quyết như thế nào?

Khi một phòng làm việc không có vách ngăn giữa các bàn làm việc của mỗi nhân viên thì vấn đề có thể xảy ra đó là bị stresss, cảm cúm, tăng huyết áp điều này đã được chứng minh. Sự ồn ào, quá tải và quyền riêng tư luôn bị xâm phạm có thể khiến huyết áp của các nhân viên tăng cao, dẫn tới stress, mệt mỏi, cảm cúm.

Công dụng bất ngờ của vách ngăn văn phòng

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng những nhân viên thiếu một môi trường làm việc riêng tư có thể gây cảm giác thiếu an toàn và dễ bị kích động, làm giảm sự tập trung và sức làm việc.
TS. Vinesh Oommen, một chuyên gia sức khoẻ cộng đồng của ĐH Công nghệ ứng dụng Queensland (Brisbane, Australia), cho biết: “Bằng chứng mà chúng tôi tìm thấy thực sự đã gây sốc. 90% đối tượng tham gia nghiên cứu làm việc trong những văn phòng thiếu vách ngăn compact luôn có cảm giác tiêu cực”.

Những tác hại khi không sử dụng vách ngăn văn phòng?

Nếu như văn phòng không có vách ngăn dễ bị stress sự mâu thuẫn và huyết áp của các nhân viên làm việc tại văn phòng này. Mọi người có thể nhìn thấy mọi thứ trên màn hình bạn đang thao tác và nghe những điều bạn nói qua điện thoại và đó chính là lý do tạo ra cảm giác bất an. Nhiều mâu thuẫn có thể này sinh do bị kích động bởi ngồi quá gần một người thường xuyên nhận điện thoại”.

Công ty cổ phần nội thất QH cung cấp vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng….Nếu như quý khách đang có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *