Những tiêu chuẩn mà vách ngăn vệ sinh cần có.

Nếu như bạn đang sử dụng vách ngăn vệ sinh cho công trình của bạn cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo được đọ bàn và nâng cao hiệu quả sử dụng cho công trình của mình. Vậy vách ngăn vệ sinh cần đảm bảo những tiêu chuẩn nào thì sau đây công ty cổ phần nội thất QH xin giải đáp câu hỏi này?

Những tiêu chuẩn mà vách ngăn cần có.

Một số tiêu chuẩn mà vách ngăn vệ sinh cần đáp ứng

– Chiều cao tổng thế của vách là 2000mm (2m) chiều cao cho nên bạn không nên xây dựng vách ngăn cao hơn hoặc thấp hơn giúp cho người đi vào không bị chạm trán. Việc thiết kế cao hơn dẫn đến nối tấm, ảnh hưởng đến việc thoát khí khó hơn, đồng thời tốn chi phí. Và 2m cũng là tiêu chuẩn cho chiều cao của người Châu Á.

– Cánh cửa: Có độ rộng thường là 610mm, vách ngăn vệ sinh thường dùng bản lề trọng lực bản lề tự đóng vào khi không sử dụng. Nếu như cánh cửa quá to sẽ nặng làm ảnh hưởng tới cánh cửa , nhưng trọng lượng quá nhỏ sẽ không đủ trọng lực cho cánh tự đóng.

– Chiều cao chân đế: 100-150

– Cánh cửa phải để hở mép trên: Đây là đặc điểm để nhận biết vị trí của cánh cửa và nó cũng giúp cho bản lề trọng lực pháp huy được tác dụng,

– Tiêu chuẩn về độ sâu và rộng: Tùy thuộc vào mặt bằng thực tế mà độ sâu và độ rộng của vách ngăn vệ sinh khác nhau, sao cho phù hợp.

Trên đây là một số tiêu chuẩn kỹ thuật mà vách ngăn vệ sinh cần phải tuân theo. Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh gỗ mfc chịu ẩm, vách vách ngăn vệ sinh compact hpl với giá rẻ và chất lượng hàng đầu trên thị trường.Đồng thời chúng tôi cũng nhân lắp đặt và thi công các công trình vách ngăn vệ sinh khi khách hàng có nhu cầu. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá vách ngăn miễn phí bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *