Phụ kiện vách ngăn vệ sinh tốt nhất?

Khi lựa chọn được vách ngăn vệ sinh Compact hay vách ngăn vệ sinh HPL ưng ý thì nhiều khách hàng hay những chủ công trình lại khá băn khoăn không biết lựa chọn phụ kiện vách ngăn nào tốt nhất cho công trình của mình.

Để giải đáp được những thắc mắc hay lỗi băn khoăn của khách hàng trong bài viết hôm nay Công ty cổ phần nội thất QH xin chia sẻ loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh khác nhau. Tuy nhiên sự khác biệt chủ yếu là về hình thức còn bản chất có 2 loại phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh chính là phụ kiện Inox 201 và Inox 304.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh tốt nhất?

Những bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc giữa phụ kiện Inox 201 và Inox 304 thì loại nào tốt nhất? Khi bạn ở trong lĩnh vực này thì quả thật đó là một câu hỏi không có gì khó còn đối với những người không có hiểu biết nhiều trong lĩnh vực này thì nó quả thật khó. Giữa 2 phụ kiến đó thì phụ kiện Inox 304 tốt nhất, nó được làm từ hợp chất với thành phần cấu tạo sau:
– Inox 304: 8.1% Niken, 1% Mangan, 18% Crom
– Phụ kiện Inox 304 có độ sáng bóng hơn, khả năng chống ăn mòn cao hơn Inox 201.

Nếu như xét về chất lương thì đương nhiên Inox 304 là phụ kiện vách ngăn vệ sinh tốt hơn Inox 201. Đây là điều không có gì phải bàn cãi.

Nhưng giá thành của chúng lại cả một vấn đề lớn, inox 201 được tạo ra với sự gia tăng Mangan, giảm hàm lượng Niken giúp giá thành sản phẩm làm từ Inox 201 có giá cạnh tranh hơn hẳn Inox 304. Đặc biệt là trong thời kỳ giá Niken đang ngày càng tăng cao như hiện nay. Tuy chất lượng không thể so sáng bằng Inox 304 nhưng Inox 201 vẫn có khả năng chống ăn mòn cao, chống bị hoen gỉ cao, độ bền tốt.

Do vậy phụ kiện vách ngăn vệ sinh Inox 201 cũng là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cân nhắc cho kĩ để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho công trình vách ngăn vệ sinh của bạn nhé.

Nếu như bạn đang băn khoăn thì hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *