Tại sao vách ngăn vệ sinh ngày càng trở nên phổ biến?

Theo như phương pháp xây dựng nhà vệ sinh trước đây thì toàn bộ hệ thống vệ sinh đều được xây dựng bằng những vật liệu truyền thống như gạch, vôi vữa, xi măng. Nhưng khoảng 7 năm trở lại đây thì người ta lại sử dụng vách ngăn vệ sinh để thay thế cho những vật liệu truyền thống. Tiêu biểu bạn có thể thấy tại những nơi công cộng, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại thì vách ngăn vệ sinh ngày càng được sử dụng nhiều. Tại sao mà vách ngăn vệ sinh lại được sử dụng phổ biến tới vậy hãy cùng Công ty cổ phần nội thất QH tìm hiểu nhé.

Có thể thấy một điều rằng đối với việc sử dụng các vật liệu truyền thống thì thật sự không có chút thẩm mỹ và nó thua xa đối với các công trình vệ sinh hiện nay. Sự ra đời của vách ngăn vệ sinh đã trở thành một giải pháp thay thế hoàn hảo bởi tính thẩm mỹ, sản phẩm còn có khả năng chịu nước chống cháy, chống oxy hóa để lau chùi vệ sinh. 

Tại sao vách ngăn vệ sinh ngày càng trở nên phổ biến?

Vách ngăn vệ sinh compact HPL giá rẻ

Tính thẩm mỹ.

Vách ngăn Compact HPL đa dạng về màu sắc  thoải mái cho bạn lựa chọn cho từng không gian kết hợp hài hòa với không gian nội thất bên trong tạo được cảm giác bắt mắt, đẹp tuyệt.

Những vân gỗ của tấm MFC chịu ẩm luôn làm người nhìn thích thú và tạo cảm giác gần với thiên nhiên sẽ được lan tỏa tạo cảm giác thoải mái. Đó cũng là đặc tính nổi trội của vách ngăn nó đảm bảo được những yêu cầu những nhà vệ sinh thời hiện đại đẹp bắt mắt chất lượng.

Tại sao vách ngăn vệ sinh ngày càng trở nên phổ biến?

Khả năng chịu nước tốt.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn EU nên mối tấm vách Compact đều đạt được đến chất lượng nhất quán. Bằng cách bảo hòa các lớp giấy Kraft hợp với nhựa Phenolic, bề mặt ngoài tấm được phủ lớp Melamine, chúng được kết hợp với nhau với trong điều kiện áp suất đạt đến độ 1000 psi đến 1500 psi và nhiệt độ (220 độ đến 308 độ) để tạo thành 1 thể thống nhất. Tấm compact HPL có mật độ phân tử dày đặc, làm các phân tử nước khó xâm nhập vào bên trong.

Nhà vệ sinh là môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước bất khả kháng, những với các dòng vách ngăn vệ sinh này bạn cứ an tâm nhé.

Sản phẩm vách ngăn MFC chịu nước kém hơn nhưng chịu ẩm cực kỳ tốt do vậy cùng khá nhiều trong vách nhà vệ sinh.

Chống cháy, chống oxi hóa

Là sản phẩm chịu được nhiệt 80 độ C của tấm compact HPL và tấm MFC cao hơn là 120 độ do vậy nó cũng hạn chế được cháy là ưu điểm hàng đầu.
Bệ mặt vách vệ sinh phủ Melamine nhẵn bóng nên việc vệ sinh dễ dàng và sử dụng các chất tẩy rửa sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tấm vách.

Chống trầy xước, chống ẩm mốc và dễ chùi rửa

Với những chất Melamine được phủ lên bề mặt nhẵn bóng, làm cho các tấm vách có tác dụng chống trầy, dễ dàng lau chùi nên sẽ chống được nấm mốc làm tăng thẩm mỹ của không gian nhà vệ sinh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *