Vách ngăn vệ sinh compact HPL loại 1 và loại 2 khác nhau như thế nào?

Vách ngăn vệ sinh ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vách ngăn vệ sinh được sử dụng nhiều cho trường học, trung tâm thương mại, vệ sinh công cộng. Hiện nay trên thị trường các mẫu vách ngăn vệ sinh khá đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như là về màu sắc.

Vách ngăn vệ sinh compact HPL loại 1 và loại 2 khác nhau như thế nào?

Phân biệt 2 loại vách ngăn vệ sinh compact HPL.

Trong bài viết ngày hôm nay công ty cổ phần nội thất QH xin chia sẻ với bạn đọc cách phân biệt hay chính là sự khác nhau giữa vách ngăn vệ sinh compact HPL nặng (loại 1) và vách ngăn vệ sinh compact HPl nhẹ (loại 2).

Để có thể phân biệt được điểm khác nhau của 2 loại vách ngăn vệ sinh compact HPL thì dựa vào những điểm sau.

Vách ngăn vệ sinh compact HPL loại 2

Vách ngăn vệ sinh compact HPL loại 1 và loại 2 khác nhau như thế nào?

– Bề mặt của vách ngăn vệ sinh compact HPL được phủ lớp laminate rất mịn có tác dụng là giúp cho tấm vệ sinh được chống ẩm.

– Tấp vệ sinh loại 2 thường có khối lượng khoảng 13kg/m2. Khi so sáng độ nặng giữa tấm loại 2 sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với tấm loại 1- Các tấm rất dễ dàng bằng lưỡi cắt thường và mép cắt xốp, ấn móng tay vào thấy dấu

– Loại 2 thường kém chịu nước trong môi trường nước. Có 1 kiểm nghiệm cho thấy khi ngâm loại 2 vào nước khoảng 2 ngày và lấy ra quan sát thấy mép ngoài lát cắt nở lên và xuất hiện vết nứt

Vách ngăn vệ sinh compact hp loại 1.

– Cân năng tương đối của vách ngăn là 18kg/m2.

– Bề mặt các mép cắt màu đen rất cứng và mịn. Cần đến các lưỡi cắt chuyên dụng mới cắt được những tấm compact hpl loại 1 này.

– Khả năng chịu nước hoàn toàn 100%. Với thử nghiệm ngâm tấm dưới nước liên tục trong vòng 3 ngày vẫn không có hiện tượng công vênh giãn nở.

– Tấm chịu lực và đập rất tốt, rất khó để bể hay nứt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *