Vách ngăn vệ sinh công cộng giá rẻ.

Nếu như bạn đang tìm một vật liệu để làm nhà vệ sinh tại các bệnh viện, trường học, toàn nhà vệ sinh, khu công nghiệp thì tại sao bạn lại không sử dụng vách ngăn vệ sinh công cộng giá rẻ?

Tại sao bạn nên sử dụng vách ngăn vệ sinh công cộng?

  • Tiết kiệm diện tích khi sử dụng vách ngăn vệ sinh: Với thời buổi dân số đông, diện tích đất ngày càng hẹp như hiện nay thì việc sử dụng thì việc lựa chọn vách ngăn vệ sinh là sự lựa chọn hợp lý nhất. So với những vật liệu thông thường
  • Vách ngăn vệ sinh giá rẻ công cộng giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công công trình.
  • Xét về độ bền đẹp và hiện đại: các dòng sản phẩm vách ngăn công cộng đều có được những cấu tạo đặc biệt, chống chịu nước cao vì vậy mà độ bền cao không thua kém gì với các vật liệu thông thường, đảm bảo vách ngăn không bị ẩm mốc.

Vách ngăn vệ sinh công cộng giá rẻ.

Một số loại vách ngăn vệ sinh công cộng. 

Dựa vào chất liệu sử dụng làm vách ngăn vệ sinh người ta phân loại vách ngăn vệ sinh như vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm, tấm compact hp, Fomica…Nhưng có 2 loại vách ngăn được nghiều người tin dùng nhất và được sử dụng phổ biến đó là vách ngăn mfc và vách ngăn compact.

Vách ngăn vệ sinh MFC:

Được sử dụng khá phổ biến ở nhiều lĩnh vực nội thất như dùng để làm vách ngăn cửa, phòng làm việc.Có nhiều loại tấm ván MFC. Nhưng với môi trường nhà vệ sinh khá ẩm ướt nên vách ngăn vệ sinh mfc chuẩn được lựa chọn cho nhà vệ sinh là loại MFC có lõi màu xanh chống ẩm. Với giá cả mềm nên vách ngăn vệ sinh mfc được nhiều chủ đầu tư và nhà thầu lựa chọn. Đặc biệt là các công trình cần quan tâm nhiều đến vấn đề chi phí.

Vách ngăn vệ sinh công cộng giá rẻ.

Vách ngăn vệ sinh Compact

Vách ngăn vệ sinh Compact là vật liệu được làm từ nhựa phenolic, được sản xuất với công nghệ cao nên có khả năng chịu nước 100%, hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của nước.Chúng có độ bền cao hơn hẳn so với các vật liêu khác. Nếu công trình của bạn không quan tâm nhiều về chi phí thì vách ngăn compact sẽ là sự lựa chọn số 1 của bạn.

Để lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh công cộng ưng ý nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần nội thất QH để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *